ท่าจะเสียดายมาเน่?เปิดผลโหวตแฟนลิเวอร์พูลที่มีต่อนูนเญซ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 20 มิ.ย. 2565 08:41:51 น. เข้าชม 73 ครั้ง

เอ็กซ์เพรส สื่ออังกฤษจัดทำแบบสอบถามสาวก ลิเวอร์พูล ที่มีต่อ ดาร์วิน นูนเญซ ดาวยิงคนใหม่ทั้งประเด็นค่าตัว และการเป็นตัวแทนของ ซาดิโอ มาเน่ ในซีซั่นหน้าซึ่งปรากฏว่าผลโหวตออกมาอย่างน่าเซอร์ไพรส์ไม่น้อย

    สื่อเจ้าดังกล่าวจัดทำโพลออกมาสำรวจความรู้สึกของสาวก หงส์แดง ที่ทีมรักได้ดาวเตะทีมชาติ อรุกวัย มาจาก เบนฟิก้า ในราคา 85 ล้านปอนด์ (ราว 3,718 ล้านบาท) ซึ่งเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรทดแทนการจากไปของ มาเน่ สตาร์ทีมชาติ เซเนกัล ที่อำลาทีมไปค้าแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิค ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ (ราว 1,531 ล้านบาท)

    อย่างไรก็ดี จากการร่วมแสดงความเห็นของแฟนบอลราว 10,500 คนเหมือนเป็นการบ่งบอกว่าไม่อยากให้ มาเน่ ตัวรุกวัย 30 ปีย้ายทีม อีกทั้งระบุว่าค่าตัวของพ่อค้าแข้งละตินที่จะมีอายุ 23 ปีในสัปดาห์หน้าแพงเกินจริงอีกด้วย

    สื่อเจ้าดังกล่าวแจกแจงรายละเอียดของผลสำรวจออกมาว่าไม่ถึง 58% ที่เชื่อว่า นูนเญซ จะแทนที่ มาเน่ ได้เป็นอย่างดี ขณะที่เกินกว่า 42% ไม่เห็นด้วยว่าเขาจะทดแทนสตาร์ผิวสีได้ซึ่งเท่ากับว่ามุมมองของสองฝั่งไม่ได้มีคะแนนโหวตที่แตกต่างกันมากเท่าไหร่

    ขณะเดียวกัน ต่อประเด็นค่าตัวหัวหอกรายใหม่ของทีม เครื่องจักรสีแดง แฟนบอล 61.5% ชี้ว่าทีมจากเมอร์ซีย์ไซด์จ่ายแพงเกินไปด้วยเชื่อว่าอดีตดาวยิงทีม เบนฟิก้า ไม่คู่ควรที่จะมีค่าตัวสูงขนาดนั้น