ไม่เกี่ยวกับแมนยู!หวานใจแม็กไกวร์ล็อคตัวเพื่อนเจ้าสาวเอาไว้แล้ว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 ต.ค. 2564 00:57:28 น. เข้าชม 171 ครั้ง

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กัปตันทีม แมนฯ ยูไนเต็ด มีคิวเข้าพิธีวิวาห์กับแม่ยอดยาหยีในปีหน้า ขณะที่สื่อดังของเมืองผู้ดีเปิดเผยว่าเจ้าของงานจองตัวเพื่อนเจ้าสาวเอาไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับทีม ผีแดง แต่อย่างใด

     แม็กไกวร์ ทำพิธีหมั้นหมายกับ เฟิร์น ฮอว์กิ้นส์ อย่างสุดโรแมนติกไปแล้วที่กรุงปารีสเมื่อปี 2018 และมีทายาทด้วยกันสองรายเป็นผู้หญิงทั้งคู่ชื่อ ลิลลี่ เซนต์ กับ ไพเพอร์ โรส

     อย่างไรก็ดี ล่าสุดเมื่อ 9 ต.ค. เดอะ ซัน สื่อจอมขุดคุ้ยของอังกฤษได้รายงานว่า แฮร์รี่ กับ เฟิร์น วางแผนเดินเข้าประตูวิวาห์ในปีหน้า และว่าที่เจ้าสาวได้ขอให้ เมแกน เดวิสัน ภรรยาวัย 25 ปีของ จอร์แดน พิคฟอร์ด ผู้รักษาประตูทีม เอฟเวอร์ตัน ทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวของเธอในวันสำคัญของชีวิต ขณะที่หวานใจของมือกาวทีมชาติอังกฤษได้ตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


 "เมแกน กับ เฟิร์น เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากเช่นเดียวกับ แฮร์รี่ และ จอร์แดน พวกเขาเข้ากันได้ดี" สื่อยักษ์อ้างคำพูดของแหล่งข่าว

     "เมแกน พร้อมช่วย เฟิร์น วางแผนจัดงาน ทุกคนกำลังตื่นเต้นที่จะได้เห็น แฮร์รี่ กับ เฟิร์น เข้าพิธีวิวาห์ ทั้งสองเป็นคู่รักที่น่าอิจฉา"

      ทั้งนี้ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีม ปีศาจแดง กำลังอยู่ในช่วงได้รับบาดเจ็บ และส่งผลให้ไม่ติดโผรับใช้ทีมชาติอังกฤษทำศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก