ฉายแววเก่งเหมือนพ่อ!ลูกรูนี่ย์ซัดให้แมนยู4ลูกเกมแดงเดือดรุ่นจิ๋ว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 ต.ค. 2564 22:52:02 น. เข้าชม 162 ครั้ง

ไค รูนี่ย์ ทายาทของ เวย์น รูนี่ย์ อดีตยอดดาวยิง แมนฯ ยูไนเต็ด สามารถทำได้ถึง 4 ประตูในเกมที่ทีมเยาวชนของ แมนฯ ยูไนเต็ด เจอกับ ลิเวอร์พูล โดยเขาไปอยู่กับอะคาเดมี่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว

    ไค รูนี่ย์ ลูกชายของ เวย์น รูนี่ย์ ตำนานกองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำประตูได้ถึง 4 ลูก ในเกมที่ทีมรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปีของ "ปีศาจแดง" เจอกับ ลิเวอร์พูล

    หนูน้อยวัย 11 ปี เข้าร่วมอะคาเดมี่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งเขาก็ทำประตูได้เยอะในระดับหนึ่งรวมถีงเป็นที่สนใจของเหล่าแฟนบอลมากพอตัวด้วย อย่างก่อนหน้านี้ตอนที่เขายิงลูกจุดโทษเข้าในเกมกับ เอฟเวอร์ตัน มันก็มีคนเข้าไปดูคลิปดังกล่าวมากกว่า 305,000 ครั้งเลยทีเดียว    ทั้งนี้ ไค มีแอคเคาท์ชื่อของเขาบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต โดยที่ เวย์น กับ คอลีน คุณพ่อคุณแม่ของเขาเป็นคนคอยโพสต์เรื่องต่างๆ แทนลูกชาย ซึ่งล่าสุดแอคเคาท์ดังกล่าวก็โพสต์ภาพคนที่ใส่กางเกงของ แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมกับพิมพ์ข้อความว่า ไค ยิงคนเดียวถึง 4 ลูกในเกมกับ ลิเวอร์พูล แต่สุดท้ายทีมเยาวชนของ "ปีศาจแดง" ก็แพ้ไป 4-5 อยู่ดี