รู้ฤทธิ์นายอำเภอหรือยัง!กุนซือเชอริฟฟ์สะใจตอกหน้าตำนานลิเวอร์พูลด้อยค่าทีม

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 ต.ค. 2564 16:43:34 น. เข้าชม 146 ครั้ง

 ยูริ เวอร์นีดุบ กุนซ์อเชอริฟฟ์ ติราสปอล ยิ้มกริ่มหลังใช้ผลงานตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับทีมของพวกเขา โดยเฉพาะ เดิร์ก เค้าท์ ที่เคยด้อยค่าว่าทัพ "นายอำเภอ" ไม่เหมาะที่จะมาเล่นในเกมระดับแชมเปี้ยนส์ ลีก 

     ยูริ เวอร์นีดุบ เทรนเนอร์เชอริฟฟ์ ติราสปอล สโมสรในประเทศมอลโดวา สุดสะใจที่จัดการหักหน้า เดิร์ก เค้าท์ ตำนานกองหน้าลิเวอร์พูล หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปรามาสพวกเขาในการแข่งขันศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 

     เค้าท์ เคยจุดประเด็นด้อยค่า เชอริฟฟ์ ติราสปอล ทีมแชมป์ลีกสูงสุดประเทศมอลโดวา ว่าไม่มีทางที่จะต่อกรบรรดาสโมสรชั้นนำในลีกยุโรปในการแข่งขันชิงแชมป์โทรฟี่ "บิ๊กเอียร์" หลังต้องจับสลากอยู่ในกลุ่มดี ร่วมกับ เรอัล มาดริด, อินเตอร์ มิลาน และ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ท อย่างไรก็ตามทัพ "นายอำเภอปืนดุ" สามารถหักปากกาเซียนได้อย่างเหลือเชื่อเมื่อปราบทั้ง ชัคตาร์ และ เรอัล มาดริด ส่งผลให้พวกเขาลงสนาม 2 แมตช์เก็บชัยชนะเรียบวุธ คว้า 6 แต้มรั้งตำแหน่งจ่าฝูง กลุ่ม ดี อย่างสุดยอด

     เวอร์นีดุบ แสดงความเห็นตอกหน้าอดีตหัวหอกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ที่ปรามาสศักยภาพของพวกเขาว่า "เราเป็นทีมของจริง นี่คือการแข่งขันของเรา และเราพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราสมควรได้มาอยู่ที่นี่"

     "เดิร์ก เค้าท์ เป็นนักเตะชั้นยอด ซึ่งเคยออกมาพูดว่าแชมเปี้ยนส์ ลีก ไม่ใช่สถานที่ที่เหมาะสำหรับ เชอริฟฟ์ แน่นอนว่าผมมีความสุขมากๆ ที่ได้ทำลายโลกที่สมบูรณ์แบบของเขา" นายใหญ่เชอริฟฟ์ ติราสปอล กล่าว