หวังว่าจะคืนฟอร์ม!แรชฟอร์ดคืนดีหวานใจตั้งแต่เด็ก

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 11 ม.ค. 2565 22:33:46 น. เข้าชม 227 ครั้ง

ทางบ้านดีแล้วทางบอลคงดีตามไปด้วยนะ! มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่ฟอร์มกำลังแย่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด หวนคืนดีหวานใจตั้งแต่เด็ก หลังเลิกกันไปเมื่อกลางปีที่แล้ว

    มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวนกลับมาคบหาดูใจกับ ลูเซีย ลอย แฟนเก่าอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยเลิกกันไปเมื่อ 8 เดือนก่อน ตามรายงานจาก เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา

    ทั้งคู่เป็นแฟนกันมาตั้งแต่สมัยเด็กและเรียนอยู่ ก่อนที่จะหยุดเส้นทางรักกว่า 8 ปี เมื่อเดือนพฤษภาคม ปีที่ผ่านมา โดยคาดว่าสาเหตุมาจากความกดดันต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการล็อกดาวน์ และแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19


 

   แหล่งข่าวรายหนึ่งเผยว่า "ความตั้งใจสำหรับพวกเขาที่จะกลับมาอยู่ด้วยกันมีอยู่เสมอ การหยุดพักเป็นสิ่งที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ของพวกเขา เพราะมันให้ทั้งพื้นที่และความมั่นใจว่าพวกเขาต้องการทำให้ก้าวไปข้างหน้า พวกเขาคบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ดังนั้นโอกาสที่จะได้พักหายใจและให้ความสำคัญกับตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญ"

 

    ในเวลานี้ แรชฟอร์ด กำลังโดนแฟนบอลวิจารณ์เรื่องฟอร์มการเล่นอย่างหนักหลังยิงไม่ได้มา 11 เกมติดเข้าไปแล้ว และเกมล่าสุดที่ชนะ แอสตัน วิลล่า 1-0 ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ก็ยังมีผลงานแย่เหมือนเดิม