ปีนี้เอาจริง! ?ร็อดเจอร์ส? ชี้ หงส์พิสูจน์ตัวเต็งแล้วด้วยผลงานในลีก

โพสต์โดย : Mod เมื่อ 16 ก.ย. 2556 15:49:53 น. เข้าชม 404 ครั้ง

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก ได้ออกมายืนยันว่าฤดูกาลนี้ทีมของตนจะไม่อยู่ในกลางตารางอย่างแน่นอนหลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับชัยชนะสามเกมรวด พร้อมทั้งก้าวขึ้นไปเป็นทีมเต็งแชมป์

ทีมของ ร็อดเจอร์ส มีโปรแกรมเป็นคู่สุดท้ายของสัปดาห์นี้โดยการเตรียมออกไปเยือน สวอนซี ในวันจันทร์นี้ หลังจากสองสัปดาห์ก่อนสามารถแสดงศักยภาพให้ทุกทีมที่เคยปรามาสได้เห็นโดยการเก็บชัยชนะสามเกมรวดมี 9 คะแนนเต็มเป็นทีมเดียวของ พรีเมียร์ลีก

ซึ่งครั้งนี้ ร็อดเจอร์ส เชื่อว่าทีมของตนกลับมาลุ้นแชมป์อย่างเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากทำผลงานให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่าเอาจริงเอาจังขนาดไหน

โดยทางด้าน ร็อดเจอร์ส ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนนี้เราไม่กังวลอะไร เราจะสนใจแต่เรื่องของตัวเองเท่านั้น ความจริงแล้วฟุตบอลเป็นเรื่องของความคิดเห็นส่วนตัว และเรามาเพื่อทุ่มเทให้มากที่สุด และพยายามซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ของตัวเองให้มากที่สุดเช่นกัน ในตอนนี้เราร่วมใจกันเป็นหนึ่ง และเริ่มเตรียมตัวกันมาตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว ผมพยายามให้ผู้เล่นได้มีเวลาคุ้นเคยกันให้มากที่สุด ตอนนี้เราต้องไม่กลัวที่จะก้าวไปข้างหน้า เราเริ่มต้นได้ดีแล้วและยังทำได้ดีกว่านี้อีก ตอนนี้ที่เราต้องการก็คือผลการแข่งขันที่คาดหวัง พร้อมทั้งออกไปคว้าชัยชนะกลับมา"

"ตอนนี้เราได้แสดงให้เห็นแล้วในทั้งสามเกมที่ผ่านมา ให้พวกเขาเห็นว่าเรามีคุณภาพแค่ไหน ตอนนี้ระดับฝีเท้าของเรากำลังพัฒนาขึ้นไปพร้อมทั้งผู้เล่นเองก็มีใจสู้และต้องการคว้าชัยชนะ ถึงแม้ว่าเราอาจไม่ได้เล่นดีตลอด 90 นาทีทุกเกม แต่เราก็สามารถพลิกแพลงปรับเปลี่ยนแนวทางการเล่นเพื่อคว้าชัยชนะมาจนได้ นี่คือเกมลีก มันโหดอยู่แล้ว และเราต้องอึดต่อไป" ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้ายก่อนเตรียมนำลูกทีมไปเยือน สวอนซี ในวันจันทร์ที่ 16 กันยายน เวลา 02.00 ตามเวลาประเทศไทยและถ่ายทอดสดทางช่อง CTH Stadium 1