ผีเลิกหวัง! โด้ ย้ำชัด ชีวิตนี้ขอแขวนสตั๊ดที่ราชัน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 16 ก.ย. 2556 15:44:11 น. เข้าชม 566 ครั้ง

ข่าวฟุตบอล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกซูเปอร์ชาวโปรตุกีส ให้สัมภาษณ์ภายหลังต่อสัญญาใหม่ว่าอาจอยู่กับ เรอัล มาดริด ตลอดอาชีพค้าแข้งพร้อมกับบอกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเรื่องราวในอดีตไปแล้ว 

โรนัลโด้ วัย 28 ปี ตกลงต่อสัญญาใหม่กับ "ราชันชุดขาว" ไปจนถึงปี 2018 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อว่าสัญญาฉบับนี้มีมูลค่าสูงถึง 17 ล้านยูโร (ประมาณ 680 ล้านบาท) เลยทีเดียว 

ทว่า แม้จะเคยตกเป็นข่าวพัวพันกับการย้ายกลับไปค้าแข้งในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มาโดยตลอด แต่สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส ก็บอกว่าเขาสุขสบายในสเปนดี และไม่มีความคิดจะย้ายออกจากสโมสรไปไหน

"ผมจะไม่โกหก ทุกคนรู้ว่าผมเคยอยู่ใน แมนเชสเตอร์ มา 6 ปี แต่เวลานี้ แมนเชสเตอร์ เป็นอดีตไปแล้วสำหรับผม ที่นั่นให้อะไรหลายอย่างกับผม และผมไม่มีวันลืม,แต่นั่นมันก็เป็นเรื่องของอดีต" โด้ กล่าวเปิดใจ

"ตอนนี้สโมสรของผมคือ เรอัล มาดริด นี่คือบ้านของผม ครอบครัวของผมอยู่ที่นี่ และผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นี่" 

"ผมก็ยังคงให้ความเคารพกับสโมสรที่มายื่นข้อเสนอให้ผมนะ แต่พวกเขาก็น่าจะรู้ดีว่าเป้าหมายของผมคือการยิงประตูเท่านั้น และผมก็จะเล่นให้สโมสรนี้ บางทีผมอาจจะเล่นกัน เรอัล มาดริด จนแขวนสตั๊ดเลยก็ได้"

"ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่ผมจะอยู่ที่นี่ไปอีก 5 ปี ผมต้องการที่จะคว้าแชมป์กับสโมสรแห่งนี้ และผมจะทำให้ดีที่สุด อย่างที่ผมทำมาตลอด"